Chả rươi

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    35 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    603

Mã số VN152

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 124 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 10.6g
    21%
  • Fat 8.5g
    10.9%
  • Carbs 0.5g
    0.2%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Rươi rửa sạch, vẩy ráo nước, đem đánh nhuyễn

    Bước 2

    Lá chanh rửa sạch, thái sợi nhỏ

    Bước 3

    Hành củ khô, thái mỏng. Cho nước mắm, muối, mì chính, hạt tiêu, hành, lá chanh, lòng trắng trứng vào rươi thúc đều

    Bước 4

    Đun mỡ nóng già trong chảo, đổ rươi vào lắc cho bằng mặt (có độ dày 2cm) rán, khi rươi đã đông cứng, lật mặt trên xuống dưới rán vàng 2 mặt

    Bước 5

    Khi ăn cắt miếng bày vào đĩa, ăn nóng

    Kết luận

    Chả màu vàng nâu. Thơm đặc trưng của chả rươi, nổi mùi lá chanh (khi ăn). Vị ngon, ngọt đậm của thịt rươi. Giòn, không nát, chắc, vết cắt mịn, không bã. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây